NGÀY THỨ TƯ

ultreya01
Ultreya cho phép những gì tốt đẹp nhất của một người được chuyển đạt tới những người có thể thu nhận tốt nhất; ở đó họ sống, cảm nghiệm và chia sẻ trong bầu khí giống như trong Khóa Cursillo®.


 

Kính thưa quý cha Linh hướng, quý tu sĩ và quý anh chị em Cursillista,

Trong niềm vui mừng Chúa Phục Sinh, Ban Phục vụ Phong trào Cursillo Sài Gòn trân trọng kính mời quý cha Linh hướng, quý tu sĩ và quý anh chị em Cursillista đến tham dự Ultreya Tháng 04 với chủ đề:

 

"TÌNH BẠN, ... MỘT TAY NẮM LẤY ANH EM"

 

được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn số 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, từ 14g30 đến 16g30 ngày thứ Bảy 21/04/2018, do quý chị em trong Nhóm Flashmob nhận trách nhiệm tổ chức.

Ultreya là dịp để quý anh chị em trong các nhóm thân hữu có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cuộc sống Ngày Thứ Tư của mình với nhau, đồng thời cũng là cơ hội để quý anh chị Cursillista chưa có nhóm có thể tìm cho mình một nhóm thân hữu để cùng sống và chia sẻ tình bạn. Rất mong được gặp gỡ đông đủ quý anh chị em Cursillista trong dịp đại hội Ultreya Tháng 04 này.

Ultreya - Tiến lên!

 

TM. Ban Phục vụ

Khối Hậu

Giu-se Tạ Ngọc Tiến


Kính thưa quý cha Linh hướng, quý tu sĩ và quý anh chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị, THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG HAI NĂM 2018.


Đại hội Ultreya tháng 12 của Phong trào Cursillo Sài Gòn kết thúc năm 2017, một năm đầy ý nghĩa với Phong trào Cursillo Việt Nam, năm kỷ niệm 50 năm Phong trào Cursillo hiện diện tại Việt Nam.


Kính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý Anh Chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý Anh Chị, THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG MƯỜI HAI NĂM 2017.


Kính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý Anh Chị cursillista Sài Gòn,
Ban Phục Vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý Anh Chị,
THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG TÁM NĂM 2017:


Ultreya1706Tham dự Đại Hội Ultreya có hơn 100 cursillista, đại diện cho 29/34 Nhóm Thân hữu về tham dự. Từ rất sớm, phía trước nhà truyền thống, đã có một số anh chị thuộc nhóm Don Bosco đón tiếp các anh chị về tham dự Đại hội.


Ultreya1704 CaunguyenKính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý Anh Chị cursillista Sài Gòn. Ban Phục Vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý Anh Chị: THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG TƯ NĂM 2017


Ultreya 1702 1Đại hội Ultreya Tân niên vào ngày 18/02/2017 tại lầu 2 nhà Truyền thống Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo phận Sài Gòn. Tham dự Đại Hội Ultreya có khoảng 100 Cursillista, đại diện cho 30/34 nhóm thân hữu về tham dự.


Logo nmvgd 2017eKính thưa quý cha Linh hướng, quý tu sĩ và quý anh chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị, THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA TÂN NIÊN THÁNG HAI NĂM 2017


Ultreya1612 ThainhiKính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý anh chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG MƯỜI HAI NĂM 2016:


Ultreya1610 01"Với những chứng nhân mà chúng ta vừa được nghe, thì chắc chắn điều đọng lại trong ta, cũng là điều cốt lõi của Phong trào, đó là Tình bạn" Đó là lời trích dẫn trong phần đúc kết chia sẻ chứng nhân của cha Linh hướng Phêrô Nguyễn Văn Giáo tại Đại hội Ultreya tháng Mười vừa qua.


CSe NenthanhCurKính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý anh chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG MƯỜI NĂM 2016:


Ultreya 160820 1Ngày 20/8/2016, tại lầu 2 nhà Truyền thống nằm trong khuôn viên Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo phận Sài Gòn, vào lúc 14g30 đã diễn ra Đại hội Ultreya với chủ đề: "Đến với Lòng Thương Xót".Có khoảng 100 Cursillista, đại diện cho 25/34 nhóm thân hữu về tham dự.


Ultreya200816Kính thưa quý Cha Linh hướng, quý Tu sĩ và quý Anh Chị Cursillista Sài Gòn, Ban Phục vụ kính chuyển đến quý Cha, quý Tu sĩ và quý Anh Chị THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA THÁNG TÁM NĂM 2016


Page 1 of 9

Copyright @ 2017 Cursillo Sài Gòn
Ban Biên tập trang Web Cursillosaigon.org
Email: banbientap.cursillosaigon@gmail.com