Sinh hoạt TLĐ

Mặc dù trời mưa nhưng tối thứ Hai vừa qua đã có 15 anh chị đến để cùng sinh hoạt, góp ý và trao đổi với nhau cho việc tổ chức TLĐ ngày càng gắn bó, cam kết hơn, yêu thương hơn để cùng nhau thăng tiến. Sau phút cầu nguyện và Hội nhóm TLĐ, các anh chị đã có những ý kiến đóng góp cho sinh hoạt TLĐ như sau:


Tóm tắt nội dung chia sẻ kỹ thuật: " Làm thế nào để hình thành TLĐ"_(P.2).
Sau phần trình bày nội dung trên do anh Phê rô Vũ Đình Định phụ trách, các thành viên đã trao đổi cùng chia sẻ đề tài này. Hiểu rõ hơn thế nào là một Ki tô hữu đích thực và mục đích của TLĐ.

Trong chương trình sinh hoạt 10/6 có bài chia sẻ cuốn Do Cat do cha linh hướng Phêrô, nhưng vì cha bệnh nên không thể đến. Anh Anton Thịnh, thư ký phong trào đã thay mặt BPV, phổ biến kế hoạch chuẩn bị việc tổ chức kỉ niệm 10 năm Phong trào Cursillo SG tái hoạt động.


Buổi sinh hoạt đầu năm 2018  của Trường Lãnh đạo Cursillo Sài Gòn diễn ra tại HT lầu 3 nhà thờ Tân Định  trong khung cảnh tuy sau lễ Chúa Hiển Linh vẫn tràn ngập sắc màu Giáng Sinh.


Cursillo24Một Giáo phận có thể bắt đầu hình thành Phong Trào Cursillo khi giáo phận này có một cơ cấu lãnh đạo Cursillo, gồm những người được chọn để phục vụ Phong Trào như một ơn gọi tông đồ. Vai trò ủy thác cho nhóm người này là họ phải trở thành một cộng đồng phục vụ trong cả ba giai đoạn của Phong trào.


Cursillo05bNhân kỷ niệm MỘT NĂM (01/01/2015-01/01/2016) ngày khai trương trang webcursillosaigon.org, BBT nâng cấp website lên một phiên bản mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của quý anh chị. Đồng thời BBT cũng ước mong qua website này, Phong trào Cursillo Sài Gòn được đồng hành với quý anh chị Cursillista trong suốt hành trình Ngày Thứ Tư của mỗi chúng ta.


Page 1 of 2

Copyright @ 2017 Cursillo Sài Gòn
Ban Biên tập trang Web Cursillosaigon.org
Email: banbientap.cursillosaigon@gmail.com