Sáng nay, trời La Vang vẫn còn mây giăng đầy, những cơn mưa vẫn cứ nối tiếp nhau tạo bầu không khí se lạnh, nhưng tâm trạng của mọi Cursillista đều rất phấn chấn vì ngày đại hội được mong chờ bấy lâu nay đã đến.


Anh chị em Cursillista quý mến, nhân dịp Đại hội Ultreya Toàn quốc lần thứ Nhất mừng kỷ niệm 50 năm Phong trào Cursillo hiện diện tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 19-21/10/2017 tại Trung tâm Thánh Mẫu La Vang, BBT trang web cursillosaigon.org sẽ cùng nhịp bước với quý anh chị để góp nhặt và ghi lại hành trình về bên Mẹ của từng anh chị em Cursillista chúng ta.


Kính mến gửi đến quý anh chị em một bài đã có trong các tài liệu PT từ lâu, tác giả là anh Nguyễn Đức Tuyên một Cursillista lão thành. Nay có lẽ vẫn còn thời sự, kính mời quý anh chị đọc lại trước khi lên đường đi La Vang. - Ernest Marco Lương Huỳnh Ngân


Trong tâm tình tri ân cảm tạ, hòa chung niềm vui với Phong trào Cursillo Việt Nam mừng kỷ niệm 50 năm Phong trào hiện diện trên quê hương Việt Nam (1967-2017), Phong trào Cursillo giáo phận Xuân Lộc cũng tổ chức các hoạt động mừng Kim Khánh Phong trào với tâm tình và ý hướng Về Nguồn, nhìn về quá khứ với lòng tri ân, sống hiện tại với niềm hăng say, và hướng đến tương lai với niềm hy vọng.


Page 1 of 9

Copyright @ 2017 Cursillo Sài Gòn
Ban Biên tập trang Web Cursillosaigon.org
Email: banbientap.cursillosaigon@gmail.com